Nhận Lắp Đặt, Tháo Lắp, Di Dời Máy Lạnh Quận 1

lap dat may lanh quan 1

 – Bạn đang ở quận 1 ! bạn đang cần tìm dịch vụ lắp đặt, tháo lắp, di dời máy lạnh quận 1 nhưng không biết địa chỉ nào uy tín chất lượng tại quận 1 TPHCM. Bạn muốn tháo lắp máy lạnh nhưng chưa biết cách tháo máy lạnh của đơn vị nào hiệu quả, an toàn nhất.

lap dat thao rap di doi may lanh quan 1
Lắp Đặt Máy Lạnh Quận 1

 – Đến với dịch vụ lắp đặt máy lạnh quận 1 Kim Tín Phát quý khách hàng có thể an tâm về dịch vụ tháo lắp di dời lắp đặt máy lạnh của chúng tôi. Với một quy trình làm việc rõ ràng và chuyên nghiệp chúng tôi sẽ mang tới cho khách hàng sự hài lòng

∗ Quy trình lắp đặt, tháo ráp, di dời máy lạnh quận 1

1.Tháo máy lạnh như thế nào ?

 – Khi quý khách cần tháo máy lạnh nhân viên đến kiểm tra, khởi động máy nhốt gas vào hệ thống, ngắt nguồn điện ra khỏi máy lạnh. Tháo gỡ dàn lạnh và dàn nóng, tháo gỡ đường ống gas, ống nước…

2. Lắp ráp, lắp đặt máy lạnh

 – Khi lắp ráp, lắp đặt máy lạnh bạn cần xác định vị trí lắp đặt máy lạnh, Lắp đặt dàn lạnh tiếp theo Lắp đặt dàn nóng cho Kết nối với ống đồng và Kết nối nguồn điện sau đó Vận hành máy, kiểm tra áp suất gas, và dòng điện

quy trinh lap dat may lanh quan 1
Tháo Lắp Máy Lạnh Quận 1

3. Di dời máy lạnh

 – Di dời máy lạnh bao gồm tháo máy lạnh và di chuyển máy lạnh đến nơi khách hàng cần lắp đặt theo yêu cầu và thực hiện các công đoạn như ở trên.

∗ Lưu ý: Khi lắp máy lạnh nên lắp máy ở vị trí dễ bảo trì sửa chữa và giải nhiệt tốt cho máy. Cục nóng máy lạnh phải được đặt lên giá đỡ tránh để cục nóng tiếp xúc trực tiếp với đất.

∗ Vì sao nên chọn dịch vụ tháo lắp máy lạnh Quận 1 chúng tôi

Đối với nhân viên tư vấn: Thái độ làm việc nhiệt tình, tư vấn cho khách hàng cụ thể các trường hợp nào cần tháo lắp. Cung cấp bảng giá lắp ráp máy lạnh quận 1 với nhiều ưu đãi tốt dành cho khách hàng.

Đối với kỹ thuật viên máy lạnh: Thái độ kỹ thuật luôn niềm nở vui vẻ với khách hàng, khảo sát miễn phí. Khi khách hàng đồng ý thì kỹ thuật sẽ báo giá lắp máy lạnh quận 1 cho khách hàng. (Tối ưu chi phí rẻ nhất cho khách hàng)

lap dat may lanh quan 1
Lắp Đặt, Tháo Lắp, Di Dời Máy Lạnh Quận 1

Đối với những khách hàng cũ: Có nhiều ưu đãi và tri ân khách hàng đã sử dụng dịch vụ lắp đặt, tháo ráp, di dời máy lạnh quận 1 của chúng tôi.

Đối với khách hàng mới, khách hàng tiềm năng: Chúng tôi sẽ có nhiều đãi ngộ không thua kém gì những khách hàng đã dùng dịch vụ lắp đặt máy lạnh giá rẻ Quận nhất, lâu ngày sẽ trở thành khách hàng víp (sẽ được vào danh sách khách hàng ưu tiên).

∗ Cam kết dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận 1 uy tín với khách hàng

 – Suamaylanhtainhaquan1.com là một trong những trung tâm tháo lắp máy lạnh uy tín chất lượng tại quận 1 TPHCM. Chuyên lắp đặt, tháo ráp, di dời máy lạnh của tất cả các hãng điện lạnh (Toshiba, Hitachi, Electrolux, LG, Sanyo, Panasonic, Sharp,…).

 – Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Dịch vụ lắp đặt, tháo ráp, di dời máy lạnh quận 1 cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng trên địa bàn tphcm, đặc biệt là khu vực quận nhất sự hài lòng tuyệt đối. Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa máy lạnh quận 1, vệ sinh máy lạnh quận 1 của tất cả các hãng máy lạnh hiện có trên thị trường Việt Nam.

DỊCH VỤ LẮP ĐẶT, THÁO RÁP, DI DỜI MÁY LẠNH QUẬN 1

Chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt, tháo lắp, di dời máy lạnh uy tín giá rẻ tại Quận 1 TP.HCM
ĐẢM BẢO – CHẤT LƯỢNG – UY TÍN
Địa chỉ : 52 Đường Huỳnh Thúc Kháng, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
Mr Sơn: 0945.497.555 – 0931.498.955
Email: suamaylanhkimtinphat@gmail.com
Website: https://suamaylanhtainhaquan1.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *