Dịch vụ bơm gas máy lạnh tại nhà, giá nạp ga máy lạnh bao nhiêu?

Dịch vụ bơm gas máy lạnh tại nhà quận 1 chất lượng giá rẻ | bảng giá nạp ga điều hòa, giá nạp gas r32, bao lâu thì nạp gas máy lạnh, bơm ga máy lạnh giá rẻ, bơm ga điều hòa, giá nạp gas r410a

Bơm gas (nạp) máy lạnh 🔜 Khi ta sử dụng máy lạnh thời gian dài thì sẽ có một ngày chúng ta sẽ thấy máy điều hòa bám tuyết, chảy nước có thể làm lạnh yếu hoặc không làm lạnh. Đây là những dấu hiệu về gas yếu cũng như hết gas máy lạnh, lúc đó thì bạn cần đến dịch vụ bơm gas máy lạnh tại nhà để nạp gas.

Bơm gas máy lạnh quận 1 uy tín nhất TPHCM
Bơm gas máy lạnh quận 1 uy tín nhất TPHCM

🌐 Giới thiệu về các loại gas và cách bơm gas máy lạnh như thế nào cho đúng?

❎ Đối với gas đây là một chất lạnh rất cần thiết trong việc sử dụng máy lạnh, nó được hoạt động khép kín và không lối thoát. Hiện tại trên thị trường thì có rất nhiều loại gas như: NH3, H20, R22, R11, R12, R14, R134A, R134B, RC318, R115, R13, R502 …. nhưng hiện nay ta thường chủ yếu là dùng R22, NH3 hay R134A của Ấn Độ (đây là loại gas tốt nhất trên thị trường hiện nay)

❎ Chúng ta thấy rằng hiện tượng thiếu gas được thấy nhiều hơn, còn các lỗi do dư gas thì rất ít. Thường nó chỉ xãy ra là khi nhân viên châm gas (bơm ga) có năng lực quá kém nên dẫn đến trong lúc châm gas bị sai thông số cho phép.

❎❎ Tóm lại nếu máy lạnh bị thiếu gas thì hệ thống làm lạnh sẽ kém hiệu quà, đồng thời quá trình làm lạnh cũng diễn ra chậm và năng suất lạnh rất thấp. Ngoài ra khi máy lạnh hết ga sẽ hại bloc máy lạnh, nó sẽ gây thiệt hại nhiều về kinh tế và đồng thời làm giảm tuổi thọ cho hệ thống máy….Còn nếu dư gas lạnh trong máy thì càng nguy hiểm hơn, bởi vì nó có thể làm hỏng block máy lạnh trong thời gian ngắn, thường thì chỉ trong vòng một vài tuần lễ trở lại kể từ khi trong hệ thống bắt đầu có dấu hiệu dư gas máy lạnh.

🌐 Tại sao chúng ta phải nạp gas và khi nào cần nạp gas máy lạnh?

✳️ Đối với máy lạnh cần nạp gas là khi nó sẽ xuất hiện những dấu hiệu thiếu gas thường thấy, trong số đó các dấu hiệu dễ nhận biết nhất là:

 

✳️ Là khi chúng ta bật máy lạnh lên, không cảm nhận được hơi lạnh tỏa ra bên ngoài hoặc có thể hơi lạnh bay ra quá yếu.

 

✳️ Kiểm tra nếu máy lạnh bị hết gas, thì chúng ta cần phải nạp ngay gas mới để có thể đảm bảo rằng máy lạnh nhà bạn luôn luôn được hoạt động ổn định và tốt nhất.

 

✳️ Chúng ta thấy dàn nóng bên ngoài cũng không thấy có hiện tượng có hơi nóng thổi ra hoặc quan sát dàn lạnh bên trong nhà bị đóng lớp đá mỏng.

 

✳️ Lưu ý một điều hiện có một số dòng máy lạnh cao cấp như Panasonic, Samsung, LG… có chức năng tự chuẩn đoán những sự cố kể trên, lúc đó người dùng có thể dễ dàng theo dõi được các thông số (chỉ số) gas ngay trên remote đi kèm của máy lạnh khi mua.

🌐 Vì sao hàng trăm khách hàng chọn dịch vụ bơm gas máy lạnh quận 2?

✔️ Nhu bạn cũng biết đấy, trên thì trường hiện nay có hàng tá đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, vệ sinh và nạp gas máy lạnh. Khi khách hàng cần bơm gas máy lạnh thì thường tham khảo về giá, xem địa chi cần gọi có uy tín hay không, nhằm tránh tình trạng nạp thiếu, chặt chém giá cao, làm việc cẩu thả cho khách hàng… Chính vì vậy mà dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà quận 1 sẽ cho quý khách hàng biết thêm 1 vài tiêu chí nổi bật mà chúng tôi đang sở hữu. Đây là những ưu diểm để khiến 70% khách hàng tại TPHCM luôn chọn dich vu bom gas may lanh quận 2 chúng ta tham khảo nhé!

Dịch vụ bơm gas máy lạnh tại nhà quận 1 chất lượng giá rẻ | bảng giá nạp ga điều hòa, giá nạp gas r32, bao lâu thì nạp gas máy lạnh, bơm ga máy lạnh giá rẻ, bơm ga điều hòa, giá nạp gas r410a
Dịch vụ bơm gas máy lạnh tại nhà quận 1 chất lượng giá rẻ

🔅 Sửa máy lạnh quân 1: Có thợ nạp gas máy lạnh sẽ có mặt tại nhà bạn chỉ ngay sau khi gọi điện khoảng 30 – 1h (tùy vào khoảng cách xa, gần) đến để tiến hành kiểm tra xem có bị hết gas hay không và nạp gas cho chiếc máy lạnh nhiệt độ của nhà bạn.

🔅 Thợ sửa máy lạnh chuyên nghiệp sẽ nạp gas chính xác 100% cho chiếc máy lạnh nhà bạn, CAM KẾT là không làm giả dối cũng như bịp mắt khách hàng

🔅 Uy tín khi bơm gas cho khách hàng, nói không với loại gas kém chất lượng, nguồn góc ga không rõ rang, đây là đểu ảnh hưởng không tốt cho máy lạnh của chúng ta và bầu khí quyển

🔅 Khi quý khách sử dụng dịch vụ nạp ga máy lạnh tại nhà, thì khách hàng chỉ phải thanh toán tiền khi thợ nạp gas máy lạnh đã hoàn thành và kiểm ta máy lạnh đã hoạt động tốt trở lại.

🔅 Dịch vụ sửa máy lạnh quận 1 luôn đặt an toàn và trách nhiệm lên hàng đầu trong quá trình nạp gas cho máy lạnh.

🔅 “Sửa máy lạnh tại nhà quận 1 là đơn vị cung cấp dịch vu bom gas may lanh tai nha TPHCM chất lượng 100% với mức giá rẻ cạnh tranh nhất trên thị trường cho quý khách hàng”.

✔️✔️✔️ Để giúp quý khách có thể dễ dàng biết về giá bơm gas máy lạnh tốt nhất cũng như các dịch vụ khác về sửa máy lạnh tại nhà, vệ sinh máy lạnh và bảo trì máy lạnh hãy liên hệ với chúng tôi.

DỊCH VỤ SỬA MÁY LẠNH TẠI NHÀ QUẬN 1 TPHCM

Chúng tôi chuyên: Sửa Máy Lạnh – Bảo Trì Máy Lạnh – Vệ Sinh Máy Lạnh – Bơm Gas Máy Lạnh Tại Nhà Quận 1 TPHCM

“UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ RẺ”

Địa chỉ : 185 Nguyễn Thị Định, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TP.HCM

Hotline: 0974.756.436 – 0933.749.566

Website: https://suamaylanhtainhaquan1.com

 

6 thoughts on “Dịch vụ bơm gas máy lạnh tại nhà, giá nạp ga máy lạnh bao nhiêu?

 1. Pingback: Cường
 2. Pingback: Ngọc Huy
 3. Pingback: Phạm Thị Thanh Hà
  1. Chào chị Hà,
   Trường hợp này chị có thể cho em số điện thoại của chị để bên em chuyển bộ phận kỹ thuật kiểm tra và tiến hành sửa chữa máy lạnh cho chị nhé.
   Mong nhận được phản hồi từ chị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *